Thursday, October 16, 2014

சர்க்கரை நோயாளிகளுக்கு சிறந்த பாகற்காய் ஜுஸ்

தேவையான பொருட்கள்: 

பாகற்காய் - பாதி 
எலுமிச்சை - பாதி 
உப்பு - ஒரு சிட்டிகை 
மஞ்சள் தூள் - கால் டீஸ்பூன் 

செய்முறை :

* பாகற்காயை நன்கு கழுவி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி, சிறிது தண்ணீர் தெளித்து உப்பு, மஞ்சள் தூள் கலந்து 30 நிமிடம் வையுங்கள். 

* பின், அதனை லேசாக பிழிந்து தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து மிக்சியில் அரைத்து வடிகட்டி, எலுமிச்சை சேர்த்து, காலை வெறும் வயிற்றில் குடியுங்கள்.

4 comments: